Welcome to The Festival International Firework 2017

CỬA NHÔM CAO CÁP ATARASHIWINDOW

Người đăng Thúy Hồng - Ngày đăng 00:00:00 - 01/11/17

     Với sự đi lên của khoa học công nghệ tiên tiến & kỹ thuật văn minh như hiện nay, con người ngày càng có xu hướng sử dụng các dòng sản phẩm hiện đại,mang tính thẫm mỹ cao. Từ những nhu cầu đó mà ngày càng có nhiều phát minh phù hợp, được ứng dụng rộng rãi vào thực tiễnchẳng hạn như nhiều chủng loại cửa lùa thay thế cho chủng loại cửa cổ xưa trước đó. Nếu sử dụng loại cửa mở cánh thông thường thì nó sẽ chiếm thêm một khoảng không gian để chứa cánh cửa, vì thế mà người ta đã tìm phương pháp để làm sao để Gia Công hóa những cánh cửa này để tiết kiệm không gian sử dụng,  đặc biệt quan trọng trong thực trạng đất chật người đông như lúc bấy giờ nhưng

     Chính vì như thế mà người ta đã nghĩ ra một loại cửa chuyển động theo chế độ lùa sang 1 bên hoặc 2 bên theo bức tường xây cất, với loại cửa này người ta trang bị thêm đường ray trượt ở bên dưới hoặc cánh cửa được treo lên thanh trượt và ray trượt ở phía trên cánh cửa, khi cánh cửa được trượt qua một bên đặc biệt là nối sát với bức tường của cơ sở kiến tạo sẽ tiết kiệm ít nhiều khoảng không và diện tích. không dừng lại ở đó cửa lùa còn được thiết kế khá đẹp mắt hợp với nhân tố thẩm mỹ và làm đẹp & phong cách thiết kế.

     Cửa lùa cần phải gia cố chắc chắn, thực trạng cánh cửa trật khỏi đi ngoài đường ray trượt là khá phổ biến, tuy nhiên Lý Do hầu hết dẫn tới điều này là do đơn vị chức năng kiến tạo lắp ráp không cung ứng đúng chuẩn mức kỹ thuật, một trong những phần nhỏ khác đó là vì lỗi của khách hàng.

     Nếu như bạn có dự định lắp ráp cửa lùa tự động thì cần phải chọn lựa đơn vị chức năng cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, sản phẩm chất lượng như Công ty Cổ phần nhôm kính Nam Ân, đừng hám sản phẩm giá rẻ, điều ấy hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng đến thiết kế của bạn, cùng theo đó gia tăng Ngân sách sửa chữa, bảo trì, sửa chữa thay thế thiết bị khi nó bị hỏng hóc.

-------------------------------------------------------------------------------------------

Công Ty CP Nhôm Kính Nam Ân - Atarashi Window

Showroom: 43 Nguyễn Tri Phương , Tp. Đà Nẵng.

Nhà máy: Đường số 6b, KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà nẵng.

Hotline: 0906520292

Tel: 02363 65 65 17

Email: nam.truong@atarashiwindow.com

Website: www.atarashiwindow.com